Tủ Bếp Inox Cánh MDF Sơn

Giá bán: 7.000.000₫

8.250.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...
Sự phát triển vượt bậc của gỗ công nghiệp đã tạo ra những chất liệu gỗ đa dạng về tính năng, phong phú về màu sắc, họa tiết. Một bộ tủ bếp gỗ công nghiệp có thể kết hợp đa dạng chất liệu để tạo ra một sản phẩm mang đầy đủ những ưu điểm của từng chất liệu gỗ. Tủ bếp thùng Inox cánh MDF phun sơn nhà anh Khởi là một sản phẩm như vậy, cùng theo dõi quá trình mà chúng tôi tạo nên một tủ bếp với sự kết hợp đa dạng chất liệu này nhé! Gỗ MDF là gì ? Gỗ MDF là một loại gỗ công nghiệp, được cấu tạo bởi các sợi gỗ, bột gỗ nén chặt...

Sự phát triển vượt bậc của gỗ công nghiệp đã tạo ra những chất liệu gỗ đa dạng về tính năng, phong phú về màu sắc, họa tiết. Một bộ tủ bếp gỗ công nghiệp có thể kết hợp đa dạng chất liệu để tạo ra một sản phẩm mang đầy đủ những ưu điểm của từng chất liệu gỗ. Tủ bếp thùng Inox cánh MDF phun sơn nhà anh Khởi là một sản phẩm như vậy, cùng theo dõi quá trình mà chúng tôi tạo nên một tủ bếp với sự kết hợp đa dạng chất liệu này nhé!

Gỗ MDF là gì ?

 • Gỗ MDF là một loại gỗ công nghiệp, được cấu tạo bởi các sợi gỗ, bột gỗ nén chặt dưới áp lực cao, cùng với keo  để tạo độ liên kết.
 • Gỗ MDF lõi xanh là một sản phẩm nổi trội nhất, nó có khả năng chịu lực, chịu nước nên thường được lựa chọn để phủ các loại vật liệu bề mặt và dùng trong các sản phẩm nội thất, đặc biệt là tủ bếp.
 • Gỗ MDF lõi xanh thường được phủ các loại vật liệu bề mặt như: Acrylic, Laminate, Melamine, Veneer, Phun sơn, .... mỗi loại bề mặt có một đặc tính khác nhau.
 • Tủ bếp MDF phun sơn có bền không

 • Với sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp có rất nhiều KH thắc mắc rằng không biết độ bền của tủ bếp gỗ công nghiệp ra sao? Rất nhiều người lo sợ rằng tủ bếp gỗ công nghiệp sơn bệt sẽ nhanh bị bong tróc sơn. Tuy nhiên, đây là quan điểm hoàn toàn Sai Lầm bởi với những lớp sơn tỉ mỉ, cẩn thận đến 7 lớp thì lớp sơn trên code gỗ công nghiệp rất khó có thể bong tróc, trừ khi bạn lấy dao sắc nhọn cứa thật mạnh vào bên trong code gỗ. Không những vậy, bên ngoài còn được bảo vệ bởi lớp sơn bóng bề mặt 3 lớp nên bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi lớp sơn này sẽ giúp tránh sự va đập của gỗ trong quá trình vận chuyển hay sử dụng. 
 • Độ bền của tủ bếp gỗ công nghiệp sơn bệt khoảng 10 – 15 năm tùy theo cách sử dụng và bảo quản của người dùng. Với tủ bếp gỗ công nghiệp sơn bệt màu trắng bạn nên thường xuyên lau chùi vệ sinh sau mỗi lần nấu nướng để những vết bẩn không bám chắc lâu ngày, dễ dàng hơn cho công việc vệ sinh. 
 • Liên Hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá và các phần quà ưu đãi giá trị cao.

  Hotline: 0968614095 - 0931071995.

  Tư vấn trực tiếp qua Zalo: 0968614095.

  Địa chỉ: 226 Hoàng Công Chất - Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

  Địa chỉ xưởng sản xuất: Hát Môn - Phúc Thọ - Hà Nội.

- 11%

Tủ bếp tân cổ điển chữ I

5.500.000₫

6.200.000₫

- 11%

Tủ bếp tân cổ điển chữ L

5.500.000₫

6.200.000₫

- 3%
- 11%

Tủ bếp An Cường cánh Acrylic

5.500.000₫

6.200.000₫

- 16%
Xem thêm >>